Sợ bị đâm vật nhọn, cô giáo chạy ngã gãy chân

Thứ sáu - 26/09/2014 14:09
(Dân trí) - Gần đây một số nữ sinh Huế bị đâm vật nhọn khiến nhiều người hoang mang lo sợ. Trưa 26/9, tại Trường ĐH Khoa học Huế, một nữ giảng viên đã ngã gãy chân khi thấy một người đeo khẩu trang che kín mặt đột ngột bước ra từ nhà vệ sinh.
 Sợ bị đâm vật nhọn, cô giáo chạy ngã gãy chân

Theo đó vào buổi trưa 26/9, hai nữ giảng viên N.T.T.N. và P.T.T.D. (khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Huế) khi đang trên từ cầu thang dãy nhà G đi xuống thì bỗng thấy một người đeo khẩu trang che kín mặt đột ngột bước ra từ nhà vệ sinh.

Hoảng sợ vì mấy ngày nay có kẻ biến thái liên tiếp đâm vật nhọn vào “chỗ kín” của nữ sinh viên trong trường, 2 cô N. và D. vội vã bỏ chạy. Không may, cô N. bị ngã cầu thang gãy chân phải vào nhập viện.

Trao đổi với PV, TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng ĐH Khoa học Huế cho biết, người mà 2 cô N. và D. gặp không phải là đối tượng nghi vấn đâm nữ sinh, mà là một nữ nhân viên phục vụ của trường. Do cô nhân viên này đeo khẩu trang kín mặt và xuất hiện đột ngột nên có thể các nữ giảng viên hoảng sợ khi xâu chuỗi các sự kiện vừa qua.

Sợ bị đâm vật nhọn, cô giáo chạy ngã gãy chân
Tiếp theo các nữ SV, 1 nữ giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông trường ĐH Khoa học Huế đã bị tai nạn vì sợ kẻ lạ đâm vật nhọn.

Thầy Tùng cho biết thêm là sức khỏe của cô N. đã ổn và chân không bị nặng, hiện đã về nhà.
Như Dân trí đã đưa tin, tại Trường ĐH Khoa học Huế có tổng cộng 5 nữ sinh bị đâm ở “chỗ kín” và mông, chân. Trường ĐH Sư phạm Huế có 2 nữ SV bị đâm vào “chỗ kín” và 1 nữ SV bị đâm hụt.

Vụ việc khiến cho nhiều SV, giảng viên nữ của các trường ĐH, CĐ và cả cấp 3 tại Huế truyền tai nhau khá nhiều trong những ngày này với tâm lý lo lắng, hoang mang khi đi vào những nơi vắng người ở trong trường vì sợ bị kẻ biến thái đâm vào “chỗ kín”.

Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi