Bị phạt nhảy lò cò, học sinh lớp 4 té gây thương tích

Thứ bảy - 20/09/2014 00:26
(Dân trí) - Nói chuyện trong giờ học, một học sinh lớp 4 của Trường Tiểu học Hiệp Hưng 2 (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) bị thầy giáo phạt nhảy lò cò khiến em này té gây thương tích.
 Bị phạt nhảy lò cò, học sinh lớp 4 té gây thương tích

Ngày 20/9, bà Nguyễn Thị Cúc - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phụng Hiệp xác nhận với PV Dân trí tại Trường Tiểu học Hiệp Hưng 2 có việc thầy giáo phạt học sinh nhảy lò cò khiến em này bị té gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào ngày 8/9/2014 trong giờ học thể dục của lớp 4A Trường Tiểu học Hiệp Hưng 2. Trong giờ học, em Nguyễn Hoàng Liêm có nói chuyện nên bị thầy Văn Thành Hai phạt nhảy lò cò quanh sân 5 vòng. Khi em Liêm nhảy được 2 vòng thì té úp xuống nền sân xi-măng gây bầm ở mặt.

Bà Cúc cho biết, khi sự việc xảy ra, thầy Hai có sơ cứu, thoa dầu cho em Liêm. Sau đó lãnh đạo nhà trường và thầy Hai có gặp gia đình em Liêm xin lỗi.

Trao đổi với PV Dân trí vào sáng ngày 20/9, bà Nguyễn Thị Cúc - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Phụng Hiệp nhìn nhận, trong việc này, thầy Văn Thành Hai có sai.

Theo bà Cúc, hình thức giáo dục của thầy Hai đối với học sinh là không phù hợp khi phạt học sinh nhưng sơ ý không theo dõi dẫn đến em này bị té. Bà Cúc cũng cho rằng, thầy Hai có sai nhưng mức độ không quá nghiêm trọng.

“Chúng tôi đã yêu cầu nhà trường có tường trình vụ việc và đưa ra hình thức xử lý trước. Sau đó, Phòng GD-ĐT sẽ xem xét và có hướng xử lý kỷ luật thích hợp đối với giáo viên này”, bà Cúc nói.

Giang Hải Yến

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi