Sau ngoại tình, đàn ông sẽ nhận ra...

Thứ sáu - 19/09/2014 02:41
(Dân trí) - “Mình không được “đỉnh cao” như đã tưởng: Những người đàn ông tự tin thái quá về bản thân, cho rằng mình luôn ở tầm cao đáng ngưỡng mộ sẽ dễ sa vào chuyện ngoại tình hơn người khác...
 Sau ngoại tình, đàn ông sẽ nhận ra...

... Chỉ đến khi đối đầu với những hệ lụy từ ngoại tình gây ra, họ mới hiểu “có lẽ mình không được như mình vẫn tưởng”.

“Cô ấy không hợp với  mình”


“Cô ấy không hợp với mình”

Lý do hàng đầu đưa đẩy đàn ông đến ngoại tình là tự trong lòng họ đã nghĩ sớm muộn gì cũng chia tay với cô gái hiện tại. Phản bội là một bước khiến suy nghĩ của họ trở nên thực tế hơn mà thôi. Song điều này không đủ để ngụy biện cho hành động của họ: Đa số đàn ông sẽ hối hận khi chuyện này xảy ra, họ ước mình chưa từng phản bội và nhận ra rằng nếu được làm lại, họ sẽ chọn kết thúc mối quan hệ trước khi phá hủy nó một cách đầy tổn thương thế này.

“Bạn gái xinh rồi vẫn có cô khác xinh hơn, theo một cách khác”

Một anh chàng đã có bạn gái tóc nâu xinh xắn, vòng một vừa vặn cỡ trái đào có thể sẽ vẫn phản bội vì “cô nàng tóc đỏ làm cùng cơ quan” hay “người phụ nữ sở hữu vòng 1 siêu nóng bỏng”.

Điều này không có nghĩa anh ta không còn bị bạn gái mình hấp dẫn, lý do đơn giản chỉ vì họ “chọn” cô khác bởi cô ấy cũng xinh, theo một cách hoàn toàn khác với người đã trở nên quen thuộc.

“Đây không phải chuyện để mang ra khoe khoang”

Hầu hết đàn ông đã ngoại tình không mang quá khứ của mình ra kể, chẳng ai muốn bị xem là kẻ khốn, coi thường và lừa dối phụ nữ. Họ nhất trí rằng “chuyện chẳng có gì hay ho”.

“Bạn sẽ không ăn đời ở kiếp với bồ”

Bởi khi ấy bạn đang theo đuổi sự si mê đầy mộng tưởng chứ không phải theo đuổi một con người của hiện thực. Bạn và bồ có thể lao đến gặp nhau không biết bao nhiêu lần, nhưng gắn kết trọn đời bên nhau là điều khó tưởng.

“Không phải gần gũi thể xác mới là ngoại tình”

Có những người đàn ông chưa rơi vào quan hệ thể xác với đối tác “ngoài luồng” nhưng tin rằng mình đã ngoại tình vì thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ, cảm thấy yêu, nhớ nhung người phụ nữ khác hơn cả vợ/bạn gái hiện tại. Lâu dần họ còn thấy vợ/ bạn gái mình mới là “người thứ ba”.

Phản bội cách này, đàn ông dễ quay về hơn khi thấy mối quan hệ chính thức cần được xây đắp lại. Khi ấy, những gì đã qua cũng dễ được xem là “chưa hề có chuyện ngoại tình”.

LH
Theo Marieclaire

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi