Đo độ tuyệt vời của tình yêu bạn đang có

Thứ hai - 23/06/2014 06:39
(Dân trí) - Một mối quan hệ tình cảm được xem là lành mạnh, tuyệt vời nếu có tác dụng nâng đỡ cuộc sống cả hai người, giúp cho các bạn thoải mái về tinh thần và luôn thấy hạnh phúc vì yêu và được yêu.
 Đo độ tuyệt vời của tình yêu bạn đang có


1. Hai người rất tin nhau


1. Hai người rất tin nhau

Cho dù bất kể những đồn đoán có ra sao, bạn vẫn luôn tin vào nửa kia của mình bởi bạn là người hiểu họ nhất. Sự nghi kỵ giết chết tình yêu, cho nên với một mối quan hệ lành mạnh mà nói, tin tưởng là điều kiện tiên quyết.

2. Bạn được là chính mình

Cảm giác đặc biệt tuyệt vời khi bạn yêu một người và không có áp lực phải thay đổi thành con người khác, không phải tuân theo bất cứ nguyên tắc, luật lệ nào, cho dù đó là “phải trả lời tin nhắn của anh ngay” hay vẫn phải nhận lời đi chơi cho dù đó là lời mời ở phút chót... Cả hai đều được phép làm những gì mình cảm nhận, mình cho là đúng.

3. Bạn không phải hy sinh những thú vui, sở thích

Bạn thích bơi trong khi anh ấy mê đá bóng. Chẳng có lý do gì để hai người từ bỏ thú vui của mình một khi đã yêu nhau. Tình yêu lành mạnh luôn cho phép hai người dành thời gian cho tự do, cho những thú vui riêng của họ.

4. Cùng hỗ trợ và biết ơn người kia

Chẳng gì ngọt ngào hơn khi có người yêu cùng tham gia thú vui hay những hoạt động quan trọng với mình, hoặc nhớ đón mình ở nhà bằng bó hoa kèm lời chúc “mừng em đã thành công trong công việc”. Tương tự, bạn biết cách làm cho người ấy cảm thấy vui khi họ được thăng tiến hay lấy lại tinh thần lúc gặp chuyện khó khăn.

5. “Chuyện ấy” luôn thú vị và đầy hào hứng

Cả hai đều cảm thấy vui và thỏa mãn khi gần gũi bên nhau. Nếu chuyện đó chưa xảy ra, các bạn vẫn có thể trò chuyện cởi mở để chuyện gối chăn được tuyệt vời hơn. Và bất kể người này thích gì, người kia đều muốn làm, học hỏi để có màn trình diễn thật hoàn hảo.

Long Hoàng
Theo Glamour

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi