Hẹn hò tuổi 40

Thứ hai - 16/06/2014 02:19
(Dân trí) - Vì một lý do nào đó, bạn trở lại làm người độc thân khi đã tầm tuổi 40. Quay lại thế giới hẹn hò, bạn sẽ không thể yêu giống như khi ta 20, vì bây giờ, trong bức tranh hẹn hò còn có thêm con cái.
 Hẹn hò tuổi 40


Hẹn hò tuổi 40


Tầm này nếu bạn nghĩ, cuộc sống thật phức tạp thì hãy tin rằng, với con của bạn, mọi việc còn khó khăn hơn thế. Sau cuộc chia tay của bố mẹ, những đứa con bao giờ cũng cần được dành cho sự quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Bạn cần ở bên cạnh chúng để bù lấp những thiếu hụt tình cảm. Các con bạn cần một sự bảo đảm rằng, cuộc ly hôn của bố mẹ không liên quan đến chúng và bất kể điều gì có xảy ra, tình yêu của bố mẹ dành cho chúng không bao giờ cạn, không bao giờ thay đổi.

Khi tâm lý các con đã ổn định, bạn có quyền tạo dựng cho mình cuộc sống mới, bao gồm cả việc tìm cho mình một ai đó để yêu thương. Dẫu thế, bắt đầu bước vào thế giới hò hẹn, bạn hãy luôn ghi nhớ, mình là một phần trong cả “gói” bao gồm bạn và con của bạn. Ngay từ đầu, hãy cho đối phương biết điều đó. Chẳng có cớ gì để giấu giếm cả. Bởi nếu người đàn ông mới đến không muốn có trẻ con hiện diện trong cuộc sống của anh ta, thì việc giấu giếm chẳng khác nào đang mệt mỏi trì hoãn một việc không thể thay đổi được.

Độc thân tuổi 40 khác hoàn toàn so với độc thân tuổi 20. Khi bạn còn trẻ, kiếm một người đàn ông giống như đi câu cá. Nhưng khi bạn 40, việc lựa chọn đàn ông giống như đi shopping trong một tiệm thời trang với những thiết kế đắt tiền, bạn cần thời gian để lựa chọn thật kỹ. Tốt nhất là bạn đưa ra 3 tiêu chuẩn nhất quyết phải có ở người đàn ông tiềm năng, từ đó mà giới hạn phạm vi tìm kiếm.

Hò hẹn qua mạng

Không còn là loại hình hò hẹn hiếm hoi gì nữa, rất nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ mạng xã hội. Song bạn đừng quên những quy tắc tưởng như đã cũ: Không đi quá xa, quá nhanh và quá nóng vội. Trước tiên hãy cứ chuyện trò qua mạng, rồi sắp xếp một cuộc gặp ngắn như đi uống cà phê. Hãy nói thực tình bạn bận quá nhưng rất vui nếu sớm gặp lại họ. Nếu bạn thích đối phương, có thể lên lịch cho một buổi hẹn nữa. Nếu không thích, dù sao bạn đã không tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào họ. Đây cũng là cách cho đối phương một “đường rút” nếu với bạn họ cũng không mấy hứng thú.

Đức Long
Theo BodyandSoul

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi