Ngày mai, giao lưu trực tuyến “10 năm Nhân tài Đất Việt”

Thứ ba - 22/07/2014 00:24
(Dân trí) - Hành trình tìm kiếm, tôn vinh Nhân tài đất Việt đã bước sang năm thứ 10. Nhân dịp này, BTC giải thưởng tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa Ban tổ chức, Ban Giám khảo giải thưởng với bạn đọc, diễn ra vào 14h chiều mai 23/7.
 Ngày mai, giao lưu trực tuyến “10 năm Nhân tài Đất Việt”
Ban tổ chức, Ban giám khảo và đại diện nhà tài trợ trong buổi giao lưu trực tuyến năm 2013
Ban tổ chức, Ban giám khảo và đại diện nhà tài trợ trong buổi giao lưu trực tuyến năm 2013
Bước vào năm thứ 10 (2005-2014), Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, VTV và Báo Dân trí đồng tổ chức đã khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực CNTT và cũng là Giải thưởng có uy tín về lĩnh vực Khoa học, Y dược, Môi trường…

Trong 9 năm tổ chức liên tục Giải thưởng, đã có 5.000 tài năng Việt tham gia Giải thưởng với 2.000 sản phẩm hoàn thiện có tính ứng dụng cao. Trong đó có 81 tác giả và nhóm tác giả đã được tôn vinh trong Đêm chung kết trao giải truyền hình trực tiếp trên VTV vào ngày 20/11 hàng năm.

Những nhân tài Đất Việt này đã và sẽ là những người góp phần thắp sáng ước mơ đưa Công nghệ thông tin của nước nhà phát triển mạnh mẽ, sánh vai cùng các nước trong khu vực và thế giới, thúc đẩy quá trình phát triển của lĩnh vực thông tin và truyền thông Việt Nam.

Trải qua 9 năm, Giải thưởng không ngừng đổi mới, mở rộng ra nhiều lĩnh vực Khoa học Tự nhiên, Y dược, Môi trường và sẽ còn tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai. Giải thưởng thu hút nhân tài từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Hàng năm luôn có người Việt từ các nước Anh, Mỹ, Singapore, Úc… gửi sản phẩm, công trình tham dự.

Nhân dịp Giải thưởng bước sang năm thứ 10, Ban tổ chức, Ban Giám khảo giải thưởng quyết định tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc vào lúc 14h chiều 23/7 trên báo điện tử Dân trí.

Tại buổi giao lưu này, Ban tổ chức và Ban giám khảo sẽ trả lời tất cả các thắc mắc, câu hỏi của bạn đọc xung quanh giải thưởng, cũng như chia sẻ những câu chuyện thú vị sau 9 năm tổ chức Giải thưởng.

Các đại biểu sẽ tham gia trả lời câu hỏi của bạn đọc gồm:

1. Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí - Trưởng Ban Tổ chức

2. Giáo sư - Viện sỹ Nguyễn Văn Hiệu - Chủ tịch Hội đồng Chung khảo

3. Tiến sỹ Nguyễn Long - Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo

4. Ông Bùi Quốc Việt - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng Tập đoàn VNPT - Đơn vị đồng tổ chức
Các khách mời sẽ có mặt tại Tòa soạn Báo Điện tử Dân trí - Số 2 Giảng Võ - Hà Nội để trả lời những câu hỏi của bạn đọc quan tâm. Buổi giao lưu sẽ là cơ hội để độc giả và những ai quan tâm về Giải thưởng tìm hiểu rõ hơn về giải cũng như kinh nghiệm để đoạt giải thưởng cao. Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tới Ban tổ chức tại đây.
Bảo Khánh

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi