Tân Á Đại Thành xác định nguyên nhân sự cố và đổi bồn nước cho khách

Thứ bảy - 20/09/2014 01:29
(Dân trí) - Phía Công ty Tân Á đã tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng bị han rỉ bồn nước và đưa ra khuyến cáo cho các trường hợp khác.
 Tân Á Đại Thành xác định nguyên nhân sự cố và đổi bồn nước cho khách

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:
* Mỹ lấy đại bác giết “muỗi”: Nhà độc tài 1 tỉ USD
* Đã nhập 37.300 chiếc ô tô nguyên chiếc từ đầu năm
* Chống bán phá giá, thấy gì từ vụ đầu tiên Việt Nam kiện ngược?
* Đức điều tra một người Việt ăn thịt mèo nhà hàng xóm
* Trung Quốc đã mở rộng Gạc Ma tới 100.000m2
* Tập đoàn kinh tế, bài học đổi mới

Vừa qua, tại Hà Nội, có trường hợp khách hàng là anh Nguyễn Tự Thông (55 tuổi) đã mua 4 chiếc bồn nước Á là sản phẩm của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành (Cty Tân Á Đại Thành), khi dùng chưa được bao lâu, 3 bình đã có hiện tượng gỉ sét, rò nước.

Sau khi nhận được phản ánh từ khách hàng, Phía Cty Tân Á đã cho người tới xuống kiểm tra. Theo biên bản được lập giữa đại diện kinh doanh của Công ty Tân Á với anh Thông, nguyên nhân dẫn tới việc han rỉ bồn nước là do bị ăn mòn bởi nguồn nước.

Đối với trường hợp của anh thông, anh là khách hàng truyền thống đã từng sử dụng bồn nước Tân Á trước đây, phía Cty Tân Á sẽ tiến hành đổi mới toàn bộ số bồn nước bị han rỉ cho gia đình anh vào ngày 20/9.

Biên bản làm việc khắc phục sự cố của Công ty Tân Á với khách hàng
Biên bản làm việc khắc phục sự cố của Công ty Tân Á với khách hàng

Cũng qua sự việc trên, Công ty Tân Á đã đưa ra khuyến cáo đối với các khách hàng, trước khi lắp đặt bồn nước nên kểm tra nguồn nước sử dụng của gia đình, nơi sản xuất…để đảm bảo nước chưa trong bồn là nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế QCVN 02 – 2009/BYT ( nước máy và nước đã qua lọc, không lẫn tạp chất), không sử dụng bồn để chứa hoá chất, thực phẩm, dung dịch ăn mòn kim loại; nước mặn, nước phèn, nước giếng khoan có chứa nhiều tạp chất chưa qua xử lý hoặc xử lý không triệt để; không chứa nước có hàm lượng Clo cao gây oxi hoá, thủng bồn…

Đồng thời cần kiểm tra vị trí lắp đặt của sản phẩm đúng tiêu chuẩn quy định; Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng (mặt phẳng tiếp xúc các chân bồn phải là mặt phẳng liền) các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng.

Mặt bằng lắp đặt yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được ít nhất 2 lần tải trọng bồn khi chứa đầy nước. Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.

Lê Tú
Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi