iPhone 6 và 6 Plus chính hãng sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 14/11

Thứ năm - 30/10/2014 05:22
(Dân trí) - Đúng như nguồn tin uy tín trước đó mà Dân trí đã đăng tải, một nhà mạng lớn tại VN vừa thông báo, ngày 14/11, iPhone 6 và 6 Plus sẽ chính thức bán ra.
 iPhone 6 và 6 Plus chính hãng sẽ bán tại Việt Nam vào ngày 14/11
iPhone 6 với màn hình 4,7 inch.

Hôm nay 30/10, nhà mạng VinaPhone bất công công bố, từ ngày 14 tháng 11 năm 2014 sẽ bán sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng, dòng sản phẩm tiến tiến nhất trong lịch sử các sản phẩm iPhone tại các cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc. Thông tin về giá bán sản phẩm, các gói cước ưu đãi đi kèm sẽ được VinaPhone thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi đó, một đại diện của một nhà bán lẻ được uỷ quyền chính thức của Apple cũng hé lộ với chúng tôi rằng, ngày 14/11 tới, iPhone 6 và 6 Plus sẽ chính thức lên kệ trên thị trường và giá bán vẫn chưa thể tiết lộ. Tuy nhiên, giá sẽ dưới 18 triệu đồng dành cho iPhone 6 phiên bản dung lượng 16 GB và hiện vẫn trong quá trình đàm phán giữa Apple và các đại lý tại Việt Nam.

Như vậy, điều này càng khẳng định rõ ràng hơn việc iPhone 6 và 6 Plus sẽ chính thức bán ra trên thị trường trong tháng 11, đúng như thông tin trước đây mà chúng tôi trích dẫn từ nguồn tin riêng.

Hơn hết, nguồn tin riêng trước đó còn cho biết, Apple sẽ chính thức mở cuộc họp báo công bố sự có mặt của iPhone 6 và 6 Plus tại Việt Nam và điều này hiện đang được các nhà bán lẻ lớn tiết lộ là chính xác và dự kiến ngày 15/11 sẽ giới thiệu chính thức tại Việt Nam.

Phan Tuấn

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi