Phát động giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ VI

Thứ năm - 12/06/2014 22:01
(Dân trí) - Nhằm mục tiêu tuyên truyền về tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo mật, an toàn trong ứng dụng CNTT, “An toàn an ninh thông tin” là chủ đề chính cho giải thưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông TPHCM lần thứ VI năm 2014.

Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc sở TTTT TP.HCM trao Giải thưởng CNTT - TT lần V.

Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc sở TTTT TP.HCM trao Giải thưởng CNTT - TT lần V.

Đây là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT – TT.

Sau 5 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau, chứng tỏ giải thưởng đang ngày càng được quan tâm, ủng hộ. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT-TT được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT.

Năm nay, Ủy ban nhân dân Thành phố đã ban hành Quyết định 40/2013/QĐ-UBND ngày 26/09/2013 về ban hành Quy chế xét tặng Giải thưởng “Công nghệ thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh”, theo quyết định này cơ cấu Giải thưởng sẽ thay đổi và mở rộng hơn.

Bên cạnh đó, số lượng thành viên Tổ chuyên gia gồm các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT - TT cũng được tăng cường nhiều hơn, góp phần tham mưu, giúp Ban tổ chức, Hội đồng tuyển chọn tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng này không chỉ ở mức độ chuyên môn, mà còn có ảnh hưởng sâu rộng đến ngành CNTT-TT trong sự nghiệp phát triển của đất nước.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này.

Giải thưởng được xét và trao tặng cho 6 nhóm, theo các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin – truyền thông như sau:

Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu;
Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu;
Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu;
Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu;
Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố;
Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 12/06/2014 đến ngày 15/08/2014
Vòng sơ khảo: từ ngày 15/08/2014 đến ngày 15/09/2014
Vòng chung khảo: từ ngày 15/9/2014 đến ngày 25/9/2014

Quốc Phan

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi