Đầu karaoke Hanet HD10S - hát Karaoke thông minh hơn

Thứ ba - 10/06/2014 21:23
Sáng 05/06 tại KS InterContinental Saigon , HANET đã chính thức công bố bán ra chiếc Karaoke HD10S, một sản phẩm máy phát karaoke độc đáo, thay đổi cách người dùng tương tác với thiết bị như trước đây.

Đầu karaoke Hanet HD10S - hát Karaoke thông minh hơn

Theo đó. đây là đầu Karaoke VOD hiện đại nhất của HANET cũng là dòng sản phẩm Karaoke đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện nay có được các tính năng ưu việt mà HANET giới thiệu. Có thể hiểu nôm na rằng, không chỉ được đi kèm một remote bình thường để điều khiển, chọn bài hát như trước đây mà người dùng thường thấy ở các đầu phát khác, ở HD10S, HANET còn tích hợp một điều khiển là chiếc máy tính bảng với tên gọi Smart List.

Cụ thể, Smart List là một máy tính bảng sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 10,1 inch tích hợp một bộ phần mềm độc quyền của Hanet, cho phép người dùng có thể chọn bài hát dễ dàng theo tên ca sĩ, tên bài hát đồng thời có thể tuỳ chọn các chức năng khác như: tắt hoặc mở tiếng ca sĩ, quản lý các bài hát đã được chọn... Mọi thao tác điều khiển tốt hơn hẳn so với các remote điều khiển như trước đây.

Đầu karaoke Hanet HD10S - hát Karaoke thông minh hơn

Đặc biệt hơn, hướng đến khách hàng đang kinh doanh dịch vụ Karaoke yên tâm hơn khi trang bị sản phẩm này cho phòng hát của mình, HANET còn lồng vào sản phẩm một tính năng rất thiết thực đó là chống va đập và chống nước giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Smart List có thời lượng sử dụng trong 16 giờ liên tục, đủ đáp ứng một ngày hát dành cho người tiêu dùng.

Tuy vậy, điểm nhấn đáng chú ý dành cho sản phẩm HD10S không chỉ là Smart List mà HANET còn tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới, định nghĩa lại khái niệm "Hát Karaoke" - đó là xu hướng Smart Karaoke (Karaoke thông minh). Theo đó, trong thời gian qua người dùng Việt chứng kiến sự phổ thông hoá của smartphone, đó là một thiết bị thiết thực hỗ trợ tốt công việc và cuộc sống. Tận dụng ưu thế của smartphone, HANET đã "khai thác" và tăng thêm sức mạnh cho một chiếc smartphone khi có thể điều khiển dàn karaoke dễ dàng nhất mà không cần qua các bước thiết lập rườm rà. Với chiếc smartphone, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí HANET Smart List HDAir trên các kho ứng dụng của Android và iOS, hoặc có thể quét ngay mã QR Code trên thiết bị karaoke. Từ đó, chiếc smartphone của người dùng đã biến thành một chiếc Smart List thực thụ và có thể điều khiển ngay một đầu Karaoke của HANET thông qua kết nối Wi-Fi do chính đầu phát này phát ra. Một đầu phát có thể nhận được thông tin của 5 thiết bị cùng lúc để điều khiển, do đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng cho hộ gia đình cũng như các đơn vị kinh doanh karaoke.

Đầu karaoke Hanet HD10S - hát Karaoke thông minh hơn

Người dùng có thể hiểu rằng, chỉ cần điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng trên, khi vào một quán Karaoke có đầu HANET, chỉ cần quét mã QR Code trên máy hoặc chọn kết nối thủ công qua Wi-Fi do đầu Karaoke phát tín hiệu làcó thể điều khiển, chọn bài hát và tuỳ chọn sắp xếp các bài hát sẽ được phát tiếp theo một cách dễ dàng mà không cần đến cuốn sổ nhạc cũng như một remote như trước đây.
Về đầu HD10S, HANET cung cấp cho người dùng 2 tuỳ chọn mua sắm với phiên bản tiêu chuẩn ổ cứngHDD 2 TB giá chính hãng là 15,9 triệu đồng và ở phiên bản nâng cao có ổ cứng HDD 4 TB với giá 17,8 triệu đồng. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những hình ảnh đẹp Full HD, âm thanh chất lượng cao và cập nhật dữ liệu bài hát miễn phí liên tục qua Internet...

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi