Bản quyền miễn phí phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu hiện nay

Thứ bảy - 27/09/2014 21:08
(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền miễn phí phiên bản mới nhất của Glary Utilities, một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.
 Bản quyền miễn phí phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu hiện nay
Glary Utilities Pro (GU) là phần mềm tối ưu hệ thống luôn được người dùng và nhiều trang công nghệ đánh giá cao về tính năng và tính hiệu quả của nó. GU Pro cung cấp đầy đủ các chức năng của một phần mềm tối ưu để giúp khắc phục lại các vấn đề gặp phải trên hệ thống, giúp Windows hoạt động hiệu quả và mượt mà hơn.

Đặc biệt, GU Pro còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích khác như tìm và diệt phần mềm gián điệp, khôi phục file đã bị xóa, quản lý và gỡ bỏ phần mềm trên hệ thống… Có thể nói, GU Pro là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được trang bị đầy đủ và toàn diện các tính năng cần thiết nhất cho người dùng Windows hiện nay.

Một ưu điểm của phần mềm đối với người dùng tại Việt Nam đó là hỗ trợ hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Việt, giúp sử dụng phần mềm được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, phần mềm GU Pro có giá bản quyền 20USD, trong khi phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép dùng trong 30 ngày. Hiện tại, hãng phần mềm EaseUS đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng nhận mã bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình này:

- Đầu tiên, download phiên bản dùng thử 4.10 của Glary Utilities tại đây

- Tiến hành cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm, bạn kích vào nút “Active Now” màu cam ở góc dưới bên trái.

Bản quyền miễn phí phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu hiện nay

Từ hộp thoại hiện ra sau đó, nhấn nút “Refresh”. Sau đó lần lượt điền thông tin sau vào khung tương ứng: Registration Name: EaseUS Users // Registration Code: 3788-61679-58234-2362

Nhấn nút “Active Now” để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

- Tiếp theo, download phiên bản mới nhất của Glary Utilities (phiên bản 5.8) tại đây.

Sau đó tiến hành cài đặt. Đầu tiên khi cài đặt, một hộp thoại hiện ra cho biết phiên bản Glary Utilities 4 đã có trên hệ thống, bạn có muốn cài đặt phiên bản 5 hay không. Nhấn “Yes” ở hộp thoại này và tiếp tục các bước cài đặt như thông thường.

Do phần mềm hỗ trợ nâng cấp phiên bản miễn phí nên sau khi cài đặt lên phiên bản mới nhất, bạn vẫn giữ nguyên được bản quyền đầy đủ của phần mềm.

Như vậy, bây giờ bạn đã được sở hữu phiên bản mới nhất của phần mềm tối ưu hệ thống danh tiếng Glary Utilities với đầy đủ bản quyền và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định sang tiếng Việt

Ngôn ngữ mặc định của Glary Utilities là tiếng Anh, tuy nhiên phần mềm cũng hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt. Để chuyển ngôn ngữ mặc định của phần mềm thành tiếng Việt, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Nhấn vào nút “Menu” trên giao diện chính của phần mềm, chọn “Settings”. Từ hộp thoại “Settings” hiện ra, tại mục “Language”, bạn chọn “Tiếng Việt” để chuyển sang làm ngôn ngữ mặc định, sau đó nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Bây giờ, giao diện của phần mềm đã hoàn toàn chuyển sáng tiếng Việt, giúp quá trình sử dụng và khai thác các chức năng của phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện chính của phần mềm hiển thị mặc định ở tab “Tổng quát”, cho phép người dùng thay đổi một vài thiết lập của phần mềm, cũng như cho phép điều chỉnh để thay đổi các ứng dụng khởi động cùng hệ thống để tăng tốc độ khởi động máy.

Tại giao diện chính này, phần mềm cũng hiển thị thông tin chi tiết thời gian khởi động của máy tính, dựa vào đó bạn có thể biết được máy tính của mình khởi động nhanh hay chậm để có những tùy chỉnh hợp lý.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Tính năng chính của phần mềm nằm tại tab “1-Click tối ưu hóa”. Đây cũng là công cụ đơn giản nhất để tối ưu hệ thống mà phần mềm cung cấp cho người dùng. Tính năng này cho phép người dùng tối ưu toàn diện hệ thống chỉ bằng một cú click chuột.

Tại đây người dùng sẽ đánh dấu vào những chức năng muốn được phần mềm tự động tối ưu, bao gồm dọn dẹp các khóa registry của hệ thống, sửa lại các shortcut đang bị lỗi trên hệ thống, xóa những phần mềm độc hại tự khởi động cùng Windows, xóa các file rác có trên hệ thống, xóa các phần mềm gián điệp (nếu có) và xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt.

Lưu ý: đối với tùy chọn “Xóa dấu vết” để xóa lịch sử sử dụng máy tính của người dùng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn vì có thể xóa lịch sử các trang web đã ghé thăm, cache, cookies, mật khẩu tự động lưu… trên trình duyệt web.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Sau khi chọn các chức năng cần thực hiện, nhấn nút “Quét ngay”, phần mềm sẽ tự động thực hiện các chức năng tối ưu mà người dùng đã chọn. Khi quá trình quét hoàn tất, phần mềm sẽ liệt kê chi tiết các lỗi liên quan. Tại bước này, bạn chỉ việc nhấn nút “Sửa lỗi vấn đề” để khắc phục các lỗi gặp phải này.

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng phần mềm EaseUS cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.

Cuối cùng tại tab “Công cụ nâng cao” cung cấp một loạt các chức năng để giúp quản lý và thay đổi các thiết lập trên hệ thống được dễ dàng hơn. Người dùng có thể sử dụng những công cụ này để tự tay thiết lập và thực hiện các bước tối ưu trên Windows.

Ngoài ra tab này còn chứa các chức năng mở rộng của phần mềm, bên cạnh chức năng chính là tối ưu hệ thống, như chức năng gỡ bỏ phần mềm, cắt/nối file, chống phân mảnh ổ cứng, giải phóng bộ nhớ RAM… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể khai thác thêm các tính năng này do phần mềm cung cấp để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc và quá trình sử dụng máy tính của mình.

Phạm Thế Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi