DV Email và tính năng

Dia chi Email ca nhan - Địa chỉ Email c&rgb(2, 2, 5); nh&rgb(2, 2, 6);n
Địa chỉ Email cá nhân
Su dung Webmail bat cu luc nao bat cu noi dau - Sử dụng Webmail bất cứ l&rgb(2, 5, 0);c n&rgb(2, 2, 4);o, bất cứ nơi đ&rgb(2, 2, 6);u
Dia chi Email ca nhan - Địa chỉ Email c&rgb(2, 2, 5); nh&rgb(2, 2, 6);n    
Địa chỉ Email cá nhân
Su dung Webmail bat cu luc nao bat cu noi dau - Sử dụng Webmail bất cứ l&rgb(2, 5, 0);c n&rgb(2, 2, 4);o, bất cứ nơi đ&rgb(2, 2, 6);u    
Sử dụng Webmail bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu 
 
Địa chỉ email cá nhân có thể bao gồm địa chỉweb của bạn - một tài sản to lớn cho các doanh nghiệp để củng cố thương hiệu của họvà trình bày một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.Chi phí nhỏ có một địa chỉ email cá nhân có thể dẫn đến phần thưởng lớn như sự tin tưởng của khách hàng.


Với Webmail, bạn có thể nhận được tin nhắn vàquản lý email của bạn từ bất kỳ thiết bị nào cókết nối Internet. Và với các tính năng email như lịch tích hợp, nhắc việc và sổ địa chỉ, bạn sẽ cóthêm công cụ để tổ chức và xử lý công việc hiệu quả hơn.

Tuong thich toan bo phan mem Email Client - Tương th&rgb(2, 3, 7);ch to&rgb(2, 2, 4);n bộ phần mềm Email Client    
Tương thích hầu hết các phần mềm Email Client
Ket noi Email xuyen suot va lien tuc voi Multi SMTP - Kết nối Email xuy&rgb(2, 3, 4);n suốt v&rgb(2, 2, 4); li&rgb(2, 3, 4);n tục với Multi SMTP    
Kết nối Email xuyên suốt và liên tục với Multi SMTP

Ngoài sử dụng Webmail truy cập, bạn có thểquản lý email của bạn bằng cách sử dụng cácphần mềm email phổ biến như Microsoft ®Outlook / Outlook Express ®, Eudora ®,Netscape ® v.v...
 
SMTP Server có nhiệm vụ chính là truyền tải Email qua Internet. Và một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Email hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Với hệ thống dự phòng Multi SMTP và tự chuyển hướng, email sẽ được xử lí bởi 1 SMTP khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch Email xuyên suốt.

Dung luong luu tru lon - Dung lượng Lưu trữ lớn    
Dung lượng Lưu trữ lớn
Giam sat toan bo Email gui va nhan - Gi&rgb(2, 2, 5);m s&rgb(2, 2, 5);t to&rgb(2, 2, 4);n bộ Email gửi v&rgb(2, 2, 4); nhận    
Giám sát toàn bộ Email gửi và nhận

Có thể tạo tài khoản mail với dung lượng lưu trữ cực lớn tuỳ thích và 20 MB cho file đính kèm, tạo cho bạn nhiều không gian để quản lýemailboxes và tin nhắn.Người quản trị có thể nhận được một bản sao của Email gửi đi hay nhận của tất cả tài khoản khác nhằm mục đích kiểm soát thông tin và quản lý công việc.

Ho tro Mobile Email - Hỗ trợ Mobile Email    
Hỗ trợ Mobile Email
 
Chong Spam va Virus - Chống SPAM v&rgb(2, 2, 4); Virus    
Chống SPAM và Virus

Mobile Email cho phép truy cập với giao diện rút gọn đến các ứng dụng lịch, email và các công cụ cộng tác bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh (Smart Phone) của bạn.Giúp cập nhật thông tin và xử lí công việc dù bất cứ nơi đâu.
 
Các nguy hiểm đe dọa bảo mật email của bạnsẽ luôn luôn có thể xảy ra, tuy nhiên với hệ thống chống SPAM và Anti Virus - Anti Bomb Mail tích hợp của chúng tôi, bạn dễ dàng tuỳ biến và hạn chế triệt để thư rác và virus phát tán chung.

Catch-all Address
Bao mat & An toan thong tin - Bảo mật & An to&rgb(2, 2, 4);n th&rgb(2, 4, 4);ng tin    
Bảo mật & An toàn thông tin

Tạo một Catch-All Email cho phép tiếp nhậntất cả các email gửi đến một tài khoản emailkhông xác định được hoặc nhầm lẫn địa chỉ trong tên miền của bạn , giảm tỷ lệ mất mail do khách hàng gửi nhầm hoặc sai đia chỉ email.

Sự tin tưởng của khách hàng là quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn , bằng cách hãy gửi và nhận email sử dụng kết nối có mã hóa an toàn. Mọi thông tin trao đổi đều được mã hoá và an toàn trước các đối thủ.

Sử dụng chứng thực SSL (SSL Self-Signed hoặc mua Trust SSL từ GlobalSign / RapidSSL) cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail.

Dich vu dang tin cay - Dịch vụ đ&rgb(2, 2, 5);ng tin cậy    
Dịch vụ đáng tin cậy
Dia chi Email phu - Địa chỉ Email phụ    
Địa chỉ Email phụ (Alias)

Với Giải pháp lưu trữ email cá nhân, các chuyên gia của chúng tôi làm tất cả các côngviệc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyênđể bạn có thể sử dụng dịch vụ Email Hostingđáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định.Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tạo lên đến nhiều bí danh (Alias)email cho các chức năng kinh doanh khác nhau hoặc bán hàng khuyến mãi (ví dụ:info@congty.com hoặc sales@congty.com).Tin nhắn nhận được tại một bí danh được gửi đến một địa chỉ email chính vì vậy bạn chỉ phảiquản lý một tài khoản.

Bao ve du lieu - Bảo vệ dữ liệu    
Bảo vệ dữ liệu
N&rgb(2, 2, 6);ng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ d&rgb(2, 2, 4);ng    
Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng

Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng tuần tất cả email đang có trên máy chủ và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.

Với hệ thống nhiều SMTP độc lập kết nối với Storage Server chứa mail, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn gửi nhận Email hay phải tạm ngưng dịch vụ.


Bao ve du lieu - Bảo vệ dữ liệu    
Tích hợp SPF / DKIM / DomainKeys

Tích hợp miễn phí tạo bản ghi SPF (trong hệ thống DNS), DKIM và DomainKeys (trong hệ thống Mail) để chứng thực rằng các thư thực sự được gửi từ tên miền được ghi nhận trong thư và nội dung vẫn chưa bị thay đổi trong quá trình chuyển. Giúp Email dễ dàng được chấp nhận khi gửi đi hơn rất nhiều.
  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi