Lựa chọn loại SSL

Có nhiều loại chứng chỉ số (SSL) phù hợp cho từng nhu cầu và từng đối tượng khách hàng cụ thể. Dựa vào độ an toàn dữ liệu, các Certificate Authority (CA) có nhiều dòng sản phẩm SSL. Trong mỗi dòng sản phẩm, các CA lại dựa vào thêm một tiêu chí khác

Lựa chọn loại SSL theo nhu cầu sử dụng

Có nhiều loại chứng chỉ số (SSL) phù hợp cho từng nhu cầu và từng đối tượng khách hàng cụ thể. Dựa vào độ an toàn dữ liệu, các Certificate Authority (CA) có nhiều dòng sản phẩm SSL. Trong mỗi dòng sản phẩm, các CA lại dựa vào thêm một tiêu chí khác là độ tin cậy đối với chủ sở hữu của website để bổ sung thêm một tùy chọn nữa cho sản phẩm. Có 3 loại sản phẩm SSL thông dụng và phổ biến nhất đó là: DV SSL, OV SSL và EV SSL. Chi phí đăng ký cho từng loại chứng thực số vì thế cũng thay đổi theo từng tiêu chí.
 
1. Tôi có một website bán hàng trực tuyến, sản phẩm SSL nào đáp ứng được nhu cầu của tôi?
Câu trả lời là DV SSL. Với cơ chế mã hóa dữ liệu từ 128-256 bits, đây là một giải pháp phù hợp với các website thương mại điện tử có quy mô vừa và nhỏ, lượng giao dịch mỗi ngày không quá lớn. Khách hàng có thể yên tâm về giao dịch của họ tại website của Quý Khách hàng khi nhận ra logo SSL Secured® GlobalSign trên website, sẽ xác minh tên miền và giúp Khách hàng đang giao dịch hoàn toàn tin tưởng với website đúng địa chỉ và tin cậy, không lo sợ Phishing (lừa đảo trực tuyến)

 

2. Tôi muốn khẳng định cho khách hàng của chúng tôi rằng chúng tôi là một doanh nghiệp lành mạnh và có uy tín. Tôi phải chọn sản phẩm nào?
Quý Khách hàng hãy chọn sản phẩm OV SSL (Organization Validation). Cơ chế xác minh doanh nghiệp Organization Validation của GlobalSign rất chặt chẽ, đảm bảo độ chính xác rất cao trước khi chính thức phát hành chứng chỉ số.
Tuy nhiên, nếu có điều kiện, Quý Khách hàng nên sử dụng sản phẩm EV SSL (Extended Validation) để gia tăng độ tin cậy cho khách hàng.Dấu hiệu dễ dàng nhất để người dùng nhận biết một doanh nghiệp đã được GlobalSign xác minh ở mức Extended Validation là thanh địa chỉ của website biến thành màu xanh lá cây và có hiển thị tên doanh nghiệp và tên nhà chứng thực trên đó.
 
3. Tôi cần bảo mật giao dịch trực tuyến cho dịch vụ ngân hàng điện tử, giao dịch vàng và chứng khoán. Tôi nên chọn sản phẩm nào ?
Với các giao dịch có giá trị lớn, hoặc bao gồm các thông tin nhạy cảm như tiền, vàng, chứng khoán,... quý Khách hàng chỉ nên chọn dòng sản phẩm EV SSL (Extended Validation). Khi đó, giao dịch của người dùng tại website của quý Khách hàng được bảo mật tuyệt đối với cơ chế mã hóa từ 128-256 bits, khóa riêng từ 2048 bits trở lên, và doanh nghiệp được xác minh cẩn thận, chặt chẽ. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận ra logo SSL Secured® GlobalSign và dấu hiệu Extended Validation.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi