Đồ ăn đêm “sốt” cùng World cup 2014

Thứ tư - 18/06/2014 22:57
Nếu là một tín đồ World cup 2014, chắc chắn bạn sẽ luôn phải nạp năng lượng để hòa cùng không khí của giải đấu thế giới này. Do vậy các đồ ăn vặt, ăn nhanh bánh, bún, phở, mì ăn liền,... sẽ lên ngôi.
 Đồ ăn đêm “sốt” cùng World cup 2014

Cứ mỗi mùa World Cup là một mùa thức đêm của những người hâm mộ trái bóng tròn và các cầu thủ tài năng thế giới. Thức đêm nhiều có thể sẽ đói và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồ ăn đêm “sốt” cùng World cup 2014

Nắm bắt được nhu cầu này, cũng như kích cầu tiêu dùng Công Ty TNHH Saigon Ve Wong vừa tung ra chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm đó là “Cào nhanh trúng lớn cùng A-one”. Chương trình cũng là dịp để kỷ niệm 50 năm đầu tư vào Việt Nam của Công Ty

Đồ ăn đêm “sốt” cùng World cup 2014

Theo đó, từ ngày 1/6/2014 đến 29/8/2014 khi mua một gói sản phẩm A -one, khách hàng có cơ hội tham gia trúng thưởng nhiều sản phẩm có giá trị qua hình thức thẻ cào. Với hơn 35.000 giải thưởng khi mua các sản phẩm sau: Mì A- One 85g/ gói, Mi A- one Chay Hương Sen 85g/gói; Phở A- One 65g/gói; Hủ Tiếu Kungfu 65g/gói; Hủ Tiếu Chay A- One Chay Hương Sen 65g/gói…

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: Trị giá mỗi giải là 1 xe máy Vespa Prima Vera

10 Giải nhì: Trị giá mỗi giải là 1 Máy tính bảng Apple – Ipad mini 16 GB

15 Giải 3 : Trị giá mỗi giải 1 Tivi Led Sony Model 32R402

35.500 Giải khuyến khích: Trị giá mỗi giải là 1 gói Mi A- One 85g thịt xào.

Cách thức tham gia:

Cách thức tham gia: Cào nhẹ lớp phủ bạc trên mỗi thẻ cào có trong sản phẩm để biết được thông tin trúng thưởng.

Người trúng thưởng Giải nhất, Giải nhì, Giải ba thông báo việc trúng thưởng bằng cách gọi điện về số: 08-3719.5550 (ext 280) và cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, địa chỉ liên lạc, số CMND/Hộ chiếu (ngày cấp, nơi cấp), số điện thoại liên lạc để làm bằng chứng cho việc nhận giải sau này.

Đối tượng khách hàng: Là khách hàng mua sản phẩm khuyến mại trên toàn quốc. Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại là cá nhân Việt Nam hoặc cá nhân nước ngoài trên 18 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam. Ngoại trừ công nhân viên Công ty TNHH Saigon Ve Wong, nhân viên các đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên của Công ty TNHH Saigon Ve Wong, các Công ty quảng cáo, in ấn cho Công ty TNHH Saigon Ve Wong có liên quan đến chương trình này điều không được tham gia.

Nguồn tin: dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi