NextUpcoming Event
Giảm giá sản phẩm Camera quan sát, máy bộ đàm
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Tính năng Email Hosting

Tính năng Email Hosting

Email Hosting
Tính năng chung​ Email Hosting
emailĐịa chỉ Email  nhân envelopeSử dụng Webmail bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu email clientsTương thích hầu hết các phần mềm Email Client
Địa chỉ email cá nhân có thể bao gồm địa chỉweb của bạn - một tài sản to lớn cho các doanh nghiệp để củng cố thương hiệu của họvà trình bày một hình ảnh chuyên nghiệp hơn.Chi phí nhỏ  một địa chỉ email cá nhân có thể dẫn đến phần thưởng lớn như sự tin tưởng của khách hàng.
Với Webmail, bạn có thể nhận được tin nhắn và quản lý email của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Và với các tính năng email như lịch tích hợp, nhắc việc và sổ địa chỉ, bạn sẽ có thêm công cụ để tổ chức và xử lý công việc hiệu quả hơn.
Ngoài sử dụng Webmail truy cậpbạn có thểquản  email của bạn bằng cách sử dụng cácphần mềm email phổ biến như Microsoft ®Outlook / Outlook Express ®, Eudora ®,Netscape ® v.v...
f4Kết nối Email xuyên suốt và liên tục với Multi SMTP storage bigDung lượng Lưu trữ lớn tinh nang emailHỗ trợ Mobile Email
SMTP Server có nhiệm vụ chính là truyền tải Email qua Internet. Và một số sự cố thông thường ở các dịch vụ Email hiện nay như: nghẽn đường truyền, lỗi định tuyến, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Với hệ thống dự phòng Multi SMTP và tự chuyển hướng, email sẽ được xử lí bởi 1 SMTP khác để giảm tải và đảm bảo giao dịch Email xuyên suốt. Có thể tạo tài khoản mail với dung lượng lưu trữ cực lớn tuỳ thích và 20 MB cho file đính kèm, tạo cho bạn nhiều không gian để quản lý emailboxes và tin nhắn. Mobile Email cho phép truy cập với giao diện rút gọn đến các ứng dụng lịch, email và các công cụ cộng tác bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh (Smart Phone) của bạn. Giúp cập nhật thông tin và xử lí công việc dù bất cứ nơi đâu.
tinhnangemail 5Catch-all Address f7Dịch vụ đáng tin cậy f9Bảo vệ dữ liệu
Tạo một Catch-All Email cho phép tiếp nhận tất cả các email gửi đến một tài khoản email không xác định được hoặc nhầm lẫn địa chỉ trong tên miền của bạn , giảm tỷ lệ mất mail do khách hàng gửi nhầm hoặc sai đia chỉ email.
Với Giải pháp lưu trữ email cá nhân, các chuyên gia của chúng tôi làm tất cả các công việc quản trị và theo dõi máy chủ thường xuyên để bạn có thể sử dụng dịch vụ Email Hosting đáng tin cậy, giá cả phải chăng mà lại ổn định.Tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi liên tục 24/7/365 để trả lời và trợ giúp tất cả những yêu cầu một cách nhanh nhất.
Dữ liệu sao lưu định kỳ hàng tuần tất cả email đang có trên máy chủ và sẽ được khôi phục nếu có yêu cầu.
tinhnangemail 8
Tích hợp SPF / DKIM / DomainKeys
tinhnangemail 12
Giám sát toàn bộ Email gửi và nhận
tinhnangemail 13
Chống SPAM và Virus

Tích hợp miễn phí tạo bản ghi SPF (trong hệ thống DNS), DKIM và DomainKeys (trong hệ thống Mail) để chứng thực rằng các thư thực sự được gửi từ tên miền được ghi nhận trong thư và nội dung vẫn chưa bị thay đổi trong quá trình chuyển. Giúp Email dễ dàng được chấp nhận khi gửi đi hơn rất nhiều.

Người quản trị có thể nhận được một bản sao của Email gửi đi hay nhận của tất cả tài khoản khác nhằm mục đích kiểm soát thông tin và quản lý công việc.

Các nguy hiểm đe dọa bảo mật email của bạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, tuy nhiên với hệ thống chống SPAM và Anti Virus - Anti Bomb Mail tích hợp của chúng tôi, bạn dễ dàng tuỳ biến và hạn chế triệt để thư rác và virus phát tán chung.
tinhnangemail 14
Bảo mật & An toàn thông tin
tinhnangemail 15
Địa chỉ Email phụ (Alias)
f3
Nâng cấp linh hoạt - Mở rộng dễ dàng
Sự tin tưởng của khách hàng là quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn , bằng cách hãy gửi và nhận email sử dụng kết nối có mã hóa an toàn. Mọi thông tin trao đổi đều được mã hoá và an toàn trước các đối thủ.
Sử dụng chứng thực SSL (SSL Self-Signed hoặc mua Trust SSL từ GlobalSign / RapidSSL) cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail.
Bạn có thể tạo lên đến nhiều bí danh (Alias)email cho các chức năng kinh doanh khác nhau hoặc bán hàng khuyến mãi (ví dụ:info@congty.com hoặc sales@congty.com).Tin nhắn nhận được tại một bí danh được gửi đến một địa chỉ email chính vì vậy bạn chỉ phải quản lý một tài khoản. Với hệ thống nhiều SMTP độc lập kết nối với Storage Server chứa mail, chúng tôi và cả dịch vụ của bạn đều có thể nâng cấp, mở rộng, nâng cấp lên bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn gửi nhận Email hay phải tạm ngưng dịch vụ.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây